You need to upgrade your Flash Player or to allow javascript to enable Website menu.
Get Flash Player
Kiến thức tiêu dùng
 
Hướng dẫn chọn mua một thùng (case) máy tính.
Một thùng (case) máy tính không đạt tiêu chuẩn sẽ khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong việc lắp ráp các linh kiện cũng như trong việc sử dụng sau này. Vì vậy ngoài tính thẩm mỹ, bạn còn cần quan tâm đến những yếu tố được nêu trong bài viết.
Hướng dẫn chọn mua máy scan phù hợp
Trong xu hướng số hóa, máy quét (scan) đã trở thành một thiết bị ngoại vi phổ biến. Nếu bạn muốn gởi 1 tấm ảnh “ngày xưa” được chụp bằng máy ảnh phim cho bạn bè thì cách tốt nhất là sử dụng máy quét. Cần chuyển đổi 1 tài liệu sang dạng số để có thể chỉnh sửa? Chỉ có máy quét mới có thể giúp bạn làm được điều này. Vậy làm sao để có thể trang bị cho mình 1 máy quét tốt và phù hợp với túi tiền?
Vệ sinh màn hình LCD đúng cách
Màn hình LCD có kích thước mỏng và trọng lượng nhẹ hơn các màn hình “lồi” CRT truyền thống nên cũng có cấu trúc mỏng manh hơn.
Công nghệ LCD & DLP ứng dụng trong máy chiếu projector là gì ?
Công nghệ LCD & DLP của máy chiếu khác nhau như thế nào?
Mua sản phẩm Apple tại Việt Nam cần chú ý gì?
Do Apple chưa có đại diện chính thức tại Việt Nam nên những người hâm mộ sản phẩm của hãng này ít nhiều gặp rắc rối khi muốn mua laptop MacBook hay máy nghe nhạc iPod.
Tính năng của HDTV
Hiện nay thị trường CNTT và điện tử các thiết bị luôn tích hợp cổng HDTV, vậy tính năng của HDTV hoạt động như thế nào, Quý CTY có thể giúp tôi tìm hiểu vấn đề này được không, chân thành cảm ơn. Huỳnh Lê Hưng - Hà Nội (hungle@gmail.com)
Cách phân biệt Laptop và Netbook
Chào ban quản trị ProCare, tui có một vấn đề nhỏ cần thắc mắc, khi đi mua máy tính xách tay có nơi người bán gọi là laptop, nơi khác gọi là notebook, vậy có phải Laptop và Netbook là một hay không, vui lòng giải thích giúp tôi. Người gửi : Khánh Trân - TP.HCM
Phân biệt các loại acquy và công dụng của từng loại sản phẩm
Hướng dẫn cách chọn AcQuy cho phù hợp
TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT
MSI Wind Top AE2280 – Máy tính All-in-one mới
Panasonic Toughbook F9 - laptop 14
11 điều cần biết về Chrome OS
25 tính năng mạnh nên biết Windows 7
Laptop 3D
Ổ SSD 34 nm đầu tiên ra mắt
Tìm vị trí PC trên Google Maps
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
 
  Tìm kiếm nâng cao
THÔNG TIN
Kinh Doanh Kinh Doanh
Kinh Doanh Kỹ Thuật
Download Driver
Download Bảng giá
Tư vấn kỹ thuật
Tỉ giá ngoại t Chứng khoán
Thời tiết Giá vàng
 
NEWSLETTER & LINK
Nhập địa chỉ email của bạn để tham gia vào hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ được thông tin thường xuyên các sản phẩm và công nghệ mới nhất qua email.
Tỷ giá: 1 usd = 21,000 vnđ