You need to upgrade your Flash Player or to allow javascript to enable Website menu.
Get Flash Player
Ổ SSD 34 nm đầu tiên ra mắt
Nhờ giảm kích thước của đế cùng thiết kế kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm theo công nghệ đột phá của Intel giúp hạ thấp giá của ổ lưu trữ thể rắn tới 60%.

Intel X25-M, ổ SSD phổ thông nhân đa cấp (multi cell - MLC) chuẩn SATA, là sản phẩm dành cho máy tính để bàn và xách tay, được cung cấp rộng rãi trên thị trường với các phiên bản dung lượng 80 GB và 160 GB.

“Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ trở thành công ty đầu tiên đạt được công nghệ in thạch bản bộ nhớ NAND flash 34 nm mà còn phải đạt được điều này với hiệu suất hoạt động tương đương hoặc tốt hơn so với phiên bản 50 nm trước đó của chính chúng tôi”, Randy Wilhelm, Phó chủ tịch Intel kiêm Tổng giám đốc, nhóm các giải pháp NAND của Intel, phát biểu.

Sản phẩm Intel X25-M trên bộ nhớ flash 34 nm tương thích dễ dàng với phiên bản 50 nm hiện tại và sẽ tiếp tục tương thích dễ dàng nhằm thay thế ổ HDD hiện nay.

So với phiên bản 50 nm trước đó của Intel, X25-M giảm 25% độ trễ, mang lại khả năng truy cập dữ liệu nhanh hơn (hoạt động ở độ trễ 65 micro giây so với độ trễ ở mức xấp xỉ 4.000 micro giây của một HDD. Mỗi micro giây bằng 1 phần triệu của giây). Hiệu suất hoạt động ghi dữ liệu ngẫu nhiên cũng được tăng gấp đôi.

Giá mới dành cho hệ thống đại lý đối với sản phẩm X25-M dung lượng 80 GB là 225 USD cho các đơn đặt hàng tới 1.000 đơn vị sản phẩm (giảm 60% so với giá giới thiệu nguyên gốc là 595 USD một năm trước). Phiên bản dung lượng 160 GB có giá là 440 USD (mức giá lúc giới thiệu 1 năm trước là 945 USD) cho các đơn đặt hàng tới 1.000 đơn vị sản phẩm.

X25-M có kích cỡ 2,5 inch chuẩn. Phiên bản 1,8 inch sẽ bắt đầu được xuất xưởng trên quy trình 34 nm vào cuối quý này.

Ngoài khả năng tương thích dễ dàng với ổ cứng HDD sử dụng chuẩn SATA và với tất cả các hệ điều hành, X25-M còn hỗ trợ Microsoft Windows 7 khi hệ điều hành này được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Tới lúc đó, Intel dự kiến sẽ đưa ra một bản cập nhật firmware nhằm hỗ trợ lệnh Trim của Windows 7, bên cạnh một công cụ dành cho người dùng cuối, cho phép người sử dụng tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của ổ SSD trên các hệ điều hành Windows XP và Vista

Minh Hồng (theo tin  Vnexpress)


Thông tin khác
Windows 8.1 sẽ được update tới thiết bị của người dùng
HP ProBook 4720s - Laptop cho doanh nhân tầm trung
Eurocom ra mắt hai model laptop chơi game đầu tiên với công nghệ Nvidia Optimus
Apple trở thành cái tên bị ghét nhất trên Internet
MSI Wind Top AE2280 – Máy tính All-in-one mới
Panasonic Toughbook F9 - laptop 14
Máy tính bảng 2 màn hình có kích thước “khủng” mới của Kno
Lenovo giới thiệu máy tính tất cả trong một ThinkCentre M90z
Fujitsu giới thiệu laptop chạy VXL AMD LifeBook PH520
TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT
MSI Wind Top AE2280 – Máy tính All-in-one mới
Panasonic Toughbook F9 - laptop 14
11 điều cần biết về Chrome OS
25 tính năng mạnh nên biết Windows 7
Laptop 3D
Ổ SSD 34 nm đầu tiên ra mắt
Tìm vị trí PC trên Google Maps
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
 
  Tìm kiếm nâng cao
THÔNG TIN
Kinh Doanh Kinh Doanh
Kinh Doanh Kỹ Thuật
Download Driver
Download Bảng giá
Tư vấn kỹ thuật
Tỉ giá ngoại t Chứng khoán
Thời tiết Giá vàng
 
NEWSLETTER & LINK
Nhập địa chỉ email của bạn để tham gia vào hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ được thông tin thường xuyên các sản phẩm và công nghệ mới nhất qua email.
Tỷ giá: 1 usd = 21,000 vnđ